Thẩm định giá CALIVA

24/05/2019 3281 lượt xem    

Là một đối tác đối tác tin cậy đối mọi khách hàng – Công ty Thẩm định giá Caliva được thành lập với tiêu chí mang đến giá trị và niềm tin cho Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ hoạt động giám định và thẩm định giá trị tài sản.

Với sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu về chất lượng, thương hiệu, niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thẩm định giá, định giá tài sản; cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về thẩm định giá, góp phần mang đến những đánh giá chính xác nhất về giá trị tài sản.

Trên chặng đường phát triển bền vững, Công ty Thẩm định giá Caliva đã xây dựng cho mình đội ngũ thẩm định viên dày dặn kinh nghiệm, đều là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm định giá tài sản là động sản, bất động sản và các tài sản đặc thù. Đội ngũ tư vấn viên và phát triển dịch vụ nhiệt huyết; chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo nhanh – gọn – chính xác, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Thẩm định giá Caliva cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Bài viết có ích cho bạn?
Banner-post-thu-vien-calico_960x300
Bài viết có ích cho bạn?

NGHIỆP VỤ CALICO