Kiểm toán CALICO

24/05/2019 4247 lượt xem    

CALICO mang sứ mệnh trở thành Hãng tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực kiểm toán, thầm định giá, tư vấn đầu tư. Là đơn vị đón đầu công nghệ trong ngành tài chính. Đồng thời mang lại giá trị toàn diện, cao cấp cho các tập đoàn và các nhà đầu tư nước ngoài. Song song với quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp đang phát triển.

CALICO là thành viên cốt lõi, mang tầm nhìn của CALIGROUP xuyên suốt chiến lược 5 năm lần 3. Định hướng quy mô tập đoàn đa ngành nghề, chuyên sâu về tài chính, công nghệ và đầu tư. Calico là tổ chức tư vấn được ưu tiên lựa chọn bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền; (Bộ tài chính, Ủy ban chứng khoán,…) và các định chế tài chính lớn (BIDV, Vietinbank, Agribank, SCIC, VAMC..); cũng như các hiệp hội doanh nghiệp hàng đầu (Amcham, Kocham, VCC).

Với phương châm “Tư vấn đồng hành, phát triển bền vững”; giá trị của chúng tôi là sự hài lòng của các doanh nghiệp và nhà đầu tư, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ. Bằng sự tận tâm, chúng tôi mong muốn cống hiến cho đối tác các giải pháp chiến lược nhằm tối ưu nguồn lực tài chính, quản trị, nhân sự, công nghệ, marketing.

Qua hàng nghìn cuộc tư vấn, CALICO tự tin với năng lực hành nghề không giới hạn trong quá trình cung ứng các giải pháp chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề và địa bàn. Với CALICO, mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu

Bài viết có ích cho bạn?
Banner-post-thu-vien-calico_960x300
Bài viết có ích cho bạn?

NGHIỆP VỤ CALICO