Tư vấn tài chính

06/06/2017 4837 lượt xem    

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trên thị trường tài chính, Calico tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp bao gồm tư vấn niêm yết, tư vấn tái cơ cấu, tư vấn thoái vốn, tư vấn chuyển sàn giao dịch hay quản lý dòng tiền cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp lập kế hoạch tài chính trong ngắn, trung và dài hạn để giúp doanh nghiệp chủ động trong việc xác định nhu cầu vốn, quản lý dòng tiền và đưa ra các quyết định tài chính và đầu tư đúng đắn.

Calico cung cấp dịch vụ toàn diện với đội ngũ chuyên gia có kỹ năng sâu rộng và nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khách hàng yêu cầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Thông qua việc Tư vấn tài chính, doanh nghiệp sẽ tăng cường năng lực của hệ thống quản lý, cải tiến bộ máy kế toán, quản trị và kiểm soát nội bộ. Điều này sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ các chi phí sản xuất dẫn đến hạ giá thành sản phẩm; cải tiến được hệ thống quản lý nhân sự, lương, thưởng và phúc lợi; đồng thời, đánh giá hiệu quả công việc và phát triển nguồn nhân lực; …

Calico luôn liên tục nâng cao các dịch vụ của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ số đang phát triển nhanh chóng và các mục tiêu ngày càng cao của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng thực hiện được thay đổi trong một khu vực nhỏ cũng có thể tạo ra một sự khác biệt tích cực rất lớn về tổng thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Banner-post-thu-vien-calico_960x300
5/5 - (1 bình chọn)

NGHIỆP VỤ CALICO