Luật TNHH SIGLAW

23/04/2019 3685 lượt xem    

Công ty luật TNHH Siglaw là công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lí và tư vấn đầu tư, cam kết đem lại kết quả hoàn mĩ nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

1. TƯ VẤN ĐẦU TƯ

http://siglaw.vn/language/vi/tu-van-dau-tu/

Tư vấn đầu tư là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng mà Siglaw thực hiện. Khách hàng của Siglaw bao gồm những: – Công ty nước ngoài – Công ty có vốn đầu tư nước ngoài – Các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau( bao gồm tài chính và ngân hàng, bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, hàng tiêu dung và sản xuất) Chúng tôi đại diện cho những Công ty đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu tư (trong và ngoài nước). Chúng tôi hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng mô hình quản lý, huy động vốn, và giải quyết các vấn đề quản trị kinh doanh nội bộ.

2. DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP CON

http://siglaw.vn/language/vi/giay-phep-con/

Quý khách hàng đang muốn thành lập doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, nhưng bản thân lại gặp phải vướng mắc trong vấn đề pháp lý? Những lo ngại về ngành nghề kinh doanh của mình có những quy định gì? Yêu cầu cụ thể ra sao? Đây là câu hỏi thường gặp của những thương nhân muốn khởi nghiệp. Những ngành nghề kinh doanh thông thường, chỉ cần đăng ký các thủ tục pháp lý cơ bản như luật yêu cầu là đã có thể đủ điều kiện hoạt động. Bên cạnh đó cũng có một phần những ngành nghề kinh doanh có điều kiện đòi hỏi về giấy phép con – giấy phép đủ điều kiện để có thể hoạt động ngành nghề nào đó mà theo luật yêu cầu.

3. TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

http://siglaw.vn/language/vi/tu-van-phap-ly-thuong-xuyen/

Để đảm bảo được tình hình thay đổi, cập nhật các quy định pháp luật thường xuyên và liên tục, đúng thời điểm. Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư của Siglaw sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên tới quý khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro kịp thời cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

+ Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng

– Các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam

– Các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng

+ Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, Siglaw sẽ gửi đến Khách hàng

– 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp được ban hành trong tháng đó

– Đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.

+ Siglaw sẽ cập nhật ngay lập tức về mỗi văn bản pháp luật trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp. Ngay khi văn bản này được đăng tải trên Công báo hoặc trên website Văn bản pháp luật Việt Nam

+ Hình thức cập nhật là gửi thư điện tử thông báo về nội dung của văn bản và lưu ý các nghĩa vụ của Khách hàng với tư cách là đối tượng điều chỉnh của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp.

4. BÁO CÁO KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

http://siglaw.vn/language/vi/bao-cao-khao-sat-thi-truong/

Trước khi quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nên tiến hành làm báo cáo nghiên cứu thị trường (market research report). Báo cáo nghiên cứu thị trường sẽ trả lời hàng loạt các thắc mắc của nhà đầu tư:

– Điều gì đang xảy ra trong thị trường Việt Nam?

– Xu hướng của thị trường như thế nào?

– Những đối thủ cạnh tranh trong ngành?

– Ý kiến của khách hàng về những sản phẩm trên thị trường?

– Sự khác biệt nào về hành vi mua sắm và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng?

– Nhà đầu tư đang đứng ở đâu? Nên tiến hành đầu tư tại thời điểm này hay lùi một bước?

SIGLAW tiến hành các báo cáo nghiên cứu thị trường dựa trên phương pháp khoa học và hiện đại, cập nhật những số liệu mới nhất và của những nguồn uy tín nhất.

5. TƯ VẤN PHÁP LUẬT THUẾ

SIGLAW với một đội ngũ luật sư kinh tế và chuyên gia pháp lý, chuyên gia Tài chính.Đội ngũ am hiểu về thực tiễn kinh doanh, pháp luật thuế cũng như không ngừng cập nhật những thay đổi của pháp luật Việt Nam về thuế. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thuế.

6. ĐĂNG KÍ NHÃN HIỆU – THƯƠNG HIỆU

http://siglaw.vn/language/vi/dang-ky-nhan-hieu-thuong-hieu/ Đăng ký nhãn hiệu – thương hiệu là một thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp để bảo vệ quyền tài sản trí tuệ của mình. Với đặc thù về lĩnh vực nhãn hiệu, thời gian đăng ký là rất lâu và để tư vấn được toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu. Đòi hỏi người tư vấn nói riêng và công ty dịch vụ nói chung phải hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Siglaw: Công ty chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu miễn phí sơ bộ nhãn hiệu. Sau khi tra cứu sơ bộ nhãn hiệu nếu chưa tìm được đối chứng tương tự với nhãn hiệu tra cứu doanh nghiệp tiến hành tra cứu chính thức để có kết quả toàn diện xác định phương án nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Tư vấn, tra cứu sơ bộ nhãn hiệu của doanh nghiệp nhằm xác định khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu; Tư vấn phương án sửa đổi đăng ký nhãn hiệu để có khả năng đăng ký cấp văn bằng cho chủ sở hữu; Tư vấn phạm vi bảo hộ của giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Do vậy, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh sản phẩm dịch vụ của mình ở các quốc gia khác nhau cần tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của doanh nghiệp mình ở các quốc gia đó để hàng hóa, dịch vụ của mình không bị tranh chấp về việc sử dụng nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh.

Tư vấn các dấu hiệu tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn dẫn tới nhãn hiệu không được cấp văn bằng bảo hộ; Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho nhãn hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ; Tư vấn hướng dẫn thời điểm xác lập quyền đối với nhãn hiệu: Theo qui định của pháp luật Việt Nam và một số nước nhãn hiệu chỉ được xác lập quyền trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ độc quyền hoặc công nhận đăng ký quốc tế của Cục Sở hữu trí tuệ.

Tư vấn cách thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở các quốc gia khác nhau khi doanh nghiệp có nhu cầu: tư vấn cách thức xác lập quyền đối với nhãn hiệu tại các nước trên thế giới. Vì tùy thuộc vào luật pháp của mỗi nước quy định quyền đối với nhãn hiệu phát sinh thông qua đăng ký hay sử dụng nhãn hiệu; Đại diện cho khách hàng, doanh nghiệp, chủ đơn là người nước ngoài trong việc nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

Đánh giá hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và khả năng vi phạm các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ ở Việt Nam và ở nước ngoài; Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài; Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài; Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu; Xử lý vi phạm nhãn hiệu; Phản đối đơn đăng ký nhãn hiệu; Khiếu nại các vấn đề liên quan đến xác lập, bảo vệ quyền nhãn hiệu; Hủy bỏ hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo qui định của pháp luật

Bài viết có ích cho bạn?
Banner-post-thu-vien-calico_960x300
Bài viết có ích cho bạn?

NGHIỆP VỤ CALICO