THU PHÍ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ DỰ ÁN BOT

07/07/2021 548 lượt xem    
Thu phí hoàn vốn đầu tư dự án BOT.

Công văn 2275/VPCP-CN năm 2020 về phương án thu phí tại trạm thu phí Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang do Văn phòng Chính phủ ban hành

Kính gửi: Các Bộ: Công an, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông; Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang.

Xét báo cáo của Bộ Giao thông vận tải tại văn bản số 2076/BGTVT-ĐTCT ngày 10 tháng 3 năm 2020 về việc thu phí hoàn vốn đầu tư dự án BOT trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang (Dự án), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình có ý kiến như sau:

1. Bộ Giao thông vận tải tiếp tục phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang và các cơ quan có liên quan trong việc tổ chức vận hành, khai thác và thu phí hoàn vốn Dự án nêu trên theo đúng quy định của pháp luật và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 8736/VPCP-CN ngày 26 tháng 9 năm 2019 của Văn phòng Chính phủ.

2. Bộ Công an tích cực hỗ trợ và chỉ đạo các lực lượng chức năng, đặc biệt là Công an tỉnh Tiền Giang và Công an các địa phương có liên quan có biện pháp bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các trạm thu phí, trong đó có các trạm thu phí thuộc Dự án nêu trên.

3. Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, giám sát các cơ quan thông tấn báo chí tổ chức tuyên truyền, bảo đảm khách quan, đúng bản chất vấn đề, đặc biệt là các kết quả đã đạt được về đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức đối tác công tư.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, cơ quan biết, thực hiện./.

Các bài viết liên quan:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hãng kiểm toán Calico
  • Địa chỉ: Tầng 29, Tòa Đông, Lotte Center Hà Nội,
  • Số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  • VPGD: Phòng 2302, Tháp B, Toà nhà The Light, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Hotline: 0966.246.800
  • Email: calico.vn@gmail.com
  • Website: kiemtoancalico.com | www.calico.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Banner-post-thu-vien-calico_960x300
5/5 - (1 bình chọn)

NGHIỆP VỤ CALICO